lnwshop logo

บทความ

ไหลดำ และไหลเขียว หรือไหลน้ำพี้ แร่ศักดิ์สิทธิ์ อายุกว่า 1000 ปี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ไหลดำและไหลเขียวหรือไหลน้ำพี้ ไหลดำ และไหลเขียว หรือไหลน้ำพี้ ก้อนแร่ศักดิ์สิทธิ์ มีอายุมากกว่า 1,000 ล้านปี ชาวบ้านน้ำพี้ได้นำหินมาผ่านกระบวนการความร้อนประมาณ 1,000 องศาขึ้นไป จนกลายเป็นหยดน้ำรวมตัวกันเป็นก้อน หรือผลึก เมื่อแข็งตัวจะมีสีดำ หรือสีเขียว มีความมันวาว ซึ่งหินนี้ประกอบไปด้วยแร่ควอทซ์ หรือซิลิก้า เซอร์เพนทีน และแร่เห…
อานิสงฆ์ที่ได้จากบูชาพระ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
อานิสงฆ์ที่ได้จากบูชาพระ .....การบูชาพระจะสวดมนต์มาก สวดมนต์น้อย อันนี้ไม่สำคัญ สำคัญอยู่ที่กำลังใจ .....ถ้าเราสวดมนต์ไม่ได้เลย ก็ตั้งใจว่า “ นะโม ตัสสะ ภะคะว ะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ ” ซึ่งแปลว่า ข้าพเจ้าขอเคารพพระพุทธเจ้า พระอรหันต์องค์นี้ .....เพียงเท่านี้ ก็เหลือแหล่แล้ว ว่าด้วยความเคารพจริงๆ ตั้งใจจริงๆ หรื…
พระยาพิชัยดาบหัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
พระยาพิชัยดาบหัก อนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก หน้าศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์ พระยาพิชัยดาบหัก เดิมชื่อ จ้อย เกิดที่บ้าน ห้วยคา อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อปีพ.ศ. 2284 ในสมัยปลายกรุงศรีอยุธยาศึกษาอยู่กับท่านพระครูวัดมหาธาตุหรือวัดใหญ่ เมืองพิชัย ภายหลัง จ้อยได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นทองดี หรือ ทองดีฟันขาว มีความสามารถทั้งทางเชิงมวยแ…
Tags :
เปรต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กรรมของการให้ทานอย่างไม่เต็มใจ ในสมัยพุทธกาลก็มีตัวอย่างเรื่องผลแห่งการให้ทานอย่างไม่เต็มใจมาเล่าสู่กันฟังดังนี้ ณ กรุงราชคฤห์ มีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินแบกอ้อยมาตามถนนพร้อมกับถืออ้อยกินไปด้วยอย่างสบายอารมณ์ และมีอุบาสกคนหนึ่งเดินจูงเด็กน้อยตามหลังชายหนุ่มแบกอ้อยไปด้วย เด็กเห็นชายหนุ่มกัดกินอ้อยอย่างเอร็ดอร่อยก็ร้องอยากจะกินบ้าง ทำให…
Tags :
เงินออกไม่มีเข้า ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะฮวงจุ้ยบ้านไม่ดีหรือเปล่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เคยรู้สึกกันบ้างไหมคะว่า ขยันทำงานแทบตาย ประหยัดแล้วประหยัดอีก ได้เงินมาก้อนหนึ่ง หวังจะใช้ให้ได้ตลอดรอดฝั่งจนถึงสิ้นเดือน แต่มันต้องมีเรื่องหยิบมาใช้จนหมดก่อนทุกที จนสุดท้ายต้องไปหยิบยืมพ่อแม่ ญาติ หรือเพื่อนสนิท หากคุณรู้สึกว่าทำอย่างไรก็เก็บเงินไม่อยู่ จริงๆ แล้วอาจเป็นเพราะ “ฮวงจุ้ยในบ้านไม่ดี” ก็ได้นะคะ วิธีปรับ…
กระจกเงาในเรื่องโชคลาภ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกระจกต่าง ๆ ที่ใช้ในการปรับเปลี่ยนและเสริมโชคลาภกันค่ะ ใครอยากรู้แล้วตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ !! >>กระจกเงา การนำกระจกเงามาใช้งานในการเพิ่มพลัง ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น เหมาะสำหรับร้านค้า หรือร้านอาหาร จะเรียกลูกค้าได้ดี แต่หากใช้สะท้อนกับแสงไฟภายในห้อง ทำให้เกิดอาการวิงเวียนได้ง่าย บางคนใช้กร…
คนเกิดปีกุน - หมู ++ปีกุนเป็นมนุษย์ผู้หญิง ธาตุน้ำ มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นบัวหลวง และต้นบัวบก++
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คนเกิดปีกุน - หมู++ปีกุนเป็นมนุษย์ผู้หญิง ธาตุน้ำ มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นบัวหลวง และต้นบัวบก++- ผู้ใดเกิดปีกุน ชันษาตกอยู่ที่เท้าซ้ายของพรหม พระพฤหัสบดีเป็นปาก เจรจาหลักแหลม รู้หลักนักปราชญ์ แตมิสู้จะมีผู้เชื่อฟัง พระศุกร์กับพระอาทิตย์เป็นมือ มักจะต้องทำการงานหนัก เหนื่อยมาก พระเสาร์เป็นใจ ใจร้อน ใจเร็ว เป็นคนเจ้าโทสะ โกรธง่ายหายเร…
คนเกิดปีจอ - หมา ++ปีจอเป็นผีเสื้อผู้หญิง ธาตุดิน มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นสำโรง และต้นบัวหลวง++
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คนเกิดปีจอ - หมา++ปีจอเป็นผีเสื้อผู้หญิง ธาตุดิน มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นสำโรง และต้นบัวหลวง++- ผู้ใดเกิดปีจอ ชันษาตกอยู่ที่เท้าขวาของพรหม พระพุธเป็นปาก เจรจากระด้าง เจรจาประเล้าประโลมไม่เป็น แต่พอเอาตัวรอดได้ พระอาทิตย์กับ พระเสาร์เป็นมือ เป็นคนมีฝีมือดี เข้าใจในการช่างต่าง ๆ พระศุกร์เป็นใจ แกล้วกล้า ชอบอาสาขุนนางท้าวพระยาเจ้านาย เ…
คนเกิดปีระกา - ไก่ ++ปีระกาเป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นยาง และต้นฝ้ายเทศ++
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คนเกิดปีระกา - ไก่++ปีระกาเป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นยาง และต้นฝ้ายเทศ++- ผู้ใดเกิดปีระกา ชันษาตกอยู่ที่เข้าพรหมด้านซ้าย พระอังคารเป็นปาก เจรจาไม่มีหางเสียง ชอบกล่าวเรื่องราวของผู้อื่น พระพุธกับ พระศุกร์เป็นมือ เป็นคนมีฝีมือในการช่าง เรื่องเย็บปักถักร้อยต่าง ๆ พระพฤหสับดีเป็นใจ ไม่สู้จะฉลาด เล่าเรียนวิชาสิ่ง…
คนเกิดปีวอก - ลิง ++ปีวอกเป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นขนุน++
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คนเกิดปีวอก - ลิง++ปีวอกเป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นขนุน++- คนเกิดปีวอก ชันษาตกอยู่ที่ท้องพรหม พระจันทร์เป็นปาก เจรจาหยิ่งยะโส หลักแหลม รู้หลักนักปราชญ์ เล่าเรียนวิชาดีนัก เป็นที่ชอบใจของสมณชีพราหมณ์ และเจ้านายท้าวพระยา พระอังคารกับ พระพฤหัสบดีเป็นมือ เป็นคนมีฝีมือดี แต่มักทำการเนิ่นช้า พระอาทิตย์เป็นใจ เป็นค…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 97 บทความ

"

2,499.00 บาท
1,699.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
750.00 บาท
600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
15,999.00 บาท
  • สั่งซื้อ

รายละเอียดอยู่ หน้าวิธีสั่งซื้อสินค้า

650.00 บาท
500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,199.00 บาท
  • สั่งซื้อ
379.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หน้าที่เข้าชม526,623 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด392,637 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ม.ค. 2561

CONTACT US

087-1888969
facebook

LINE ID : @mongkoltham

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top